IT Support — Cyberbase

Nguồn nhân sự IT chất lượng cao

Giải pháp IT Support dùng TeamViewer và các phần mềm tương đương, hỗ trợ từ xa mọi vấn đề về kỹ thuật, đến quản trị máy chủ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự cho việc vận hành và bảo trì hệ thống IT. Trao quyền quản trị vào tay đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao của Cyberbase giúp giảm thiểu rủi ro và tăng hiệu suất hoạt động cho việc kinh doanh của bạn.

Chuyên tâm kinh doanh

Giải pháp tiết kiệm chi phí ban đầu khi doanh nghiệp chưa có bộ phận IT mà vẫn muốn có đầy đủ sự hỗ trợ về kỹ thuật.

Chỉ từ 2.625.000đ mỗi tháng ĐĂNG KÝ
advanced support

Quản trị máy chủ và website

Khi đăng ký gói IT Support, bạn không cần phải lo việc cấu hình hay lỗi tải trang khi lượng khách hàng tăng đột biến. Liên hệ ngay cho Cyberbase để chúng tôi cử chuyên viên khắc phục các vấn đề về máy chủ giúp bạn. Càng yên tâm hơn khi website luôn được sao lưu, hỗ trợ cập nhật các bản vá bảo mật và nội dung mới nhất. Bảo đảm website và máy chủ của bạn luôn được theo dõi và chăm sóc sát sao.

Các thắc mắc thường gặp!

1 Hỗ trợ nâng cao là gì?

Một giải pháp của Cyberbase giúp bạn tập trung toàn thời gian vào việc phát triển kinh doanh, thay vì phải dành thời gian lo lắng các vấn đề kỹ thuật của website và hạ tầng.

2 Tại sao nên dùng gói Hỗ trợ nâng cao của Cyberbase?

Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự: Bạn không cần phải loay hoay xử lý lỗi phần mềm, hay tìm kiếm giải pháp tối ưu hệ thống, khắc phục xung đột, hư hỏng của máy chủ. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Cyberbase sẽ vận hành, giám sát, và khắc phục các lỗi sự cố xảy ra trên máy chủ cho bạn. Tăng cường hiệu suất hoạt động và giảm thiểu rủi ro liên quan đến website sẽ giúp bạn yên tâm kinh doanh hơn.

3 Các dịch vụ đi kèm trong gói Hỗ trợ nâng cao?

Bảng điều khiển đơn giản, dễ dàng quản lý nội dung. Giám sát website theo yêu cầu Tăng tốc cho website và Tối ưu các dịch vụ MySQL, … Hỗ trợ cấu hình Hạn chế DDOS, bảo mật với Firewall, quét mã độc/ vi-rút định kỳ Theo dõi và Giám sát máy chủ (Monitoring) Hỗ trợ cấu hình tự động cập nhật và theo khuyến cáo của các tổ chức An ninh mạng Sao lưu website khi được yêu cầu.

4 Tôi vẫn còn thắc mắc.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ trong gói Hỗ trợ nâng cao, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: support@cyberbase.vn. Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp của Cyberbase sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

Bạn có thắc mắc về gói hosting? Hoặc cần tư vấn thêm

Call me back
Chat hoặc gọi
Chúng tôi luôn ở đây khi bạn cần hỗ trợ!