Chứng chỉ bảo mật (SSL) — Cyberbase

Cách đơn giản để tăng bảo mật website

gear 1 1

Chứng chỉ SSL giúp mã hóa việc truyền dữ liệu đến và đi từ website của bạn.

server 1 3

Thông tin, dữ liệu trao đổi được bảo mật và website của bạn được ưu tiên bởi các công cụ tìm kiếm

speedometer 1 1

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu của bạn và độ tin cậy với khách hàng truy cập website.

mechanical gears 1 1

Đa dạng chứng chỉ SSL phù hợp cho mọi nhu cầu của cá nhân, tổ chức, và doanh nghiệp lớn.

Lựa chọn gói phù hợp

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn các giải pháp

1. Số lượng trang web bạn muốn đăng ký SSL?
2. Quy mô trang web của bạn?

Các gói lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn

1 trang web , blog cá nhân

Cách kiểm tra trang web có chứng chỉ SSL

Chứng chỉ SSL nên là thứ đầu tiên bạn cần chú ý khi vào một website

site01

Không đảm bảo

Trang web không sử dụng SSL sẽ không có biểu tượng ổ khoá bên trái của thanh địa chỉ.

site02

Đảm bảo

Biểu tượng ổ khoá bên trái thanh của thanh địa chỉ, có nghĩa là trang web này đã đăng ký chứng nhận SSL.

site03

Độ tin cậy cao nhất

Tên công ty xuất hiện khi bấm vào ổ khoá trên thanh địa chỉ có nghĩa là trang web đang sử dụng SSL Extended Validation (EV).

Cyberbase không chỉ là nhà cung cấp hosting của bạn

SSL DV (Domain Validation)SSL OV (Organization Validation)
SSL EV (Extended Validation)
Mục đíchXác thực sở hữu tên miềnXác thực sở hữu tên miền, thông tin tổ chức, doanh nghiệp.
Ưu điểmChi phí thấp, xác thực và cài đặt SSL nhanh chóngCấp độ mã hóa thông tin cao, đảm bảo dữ liệu được bảo mật tối ưu
Hạn chếChỉ mã hóa thông tin ở cấp độ cơ bản, không xác thực thông tin doanh nghiệp.Chi phí cao, thời gian xác thực dài hơn vì cần xác thực nhiều thông tin hơn.
Đối tượngCác cá nhân, tổ chức vừa và nhỏ với chi phí hạn chế.Các tổ chức, doanh nghiệp muốn tăng mức độ nhận diện thương hiệu và độ tin cậy với người truy cập
Hồ sơ yêu cầuThông tin về chủ thể sở hữu tên miền đăng ký sử dụng chứng thư (WHOIS)Thông tin xác nhận quyền sở hữu tên miền (DV), xác nhận thông tin doanh nghiệp (OV) và phải nghe cuộc gọi, xác nhận trực tiếp với nhân viên của nhà cung cấp SSL.

Các thắc mắc thường gặp!

1 Chứng chỉ số SSL là gì?

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ và trình duyệt của bạn. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

2 Tại sao mỗi website đều nên sử dụng SSL?

Bảo mật dữ liệu: dữ liệu được mã hóa và chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã. Toàn vẹn dữ liệu: dữ liệu không bị thay đổi bởi tin tặc. Chống chối bỏ: đối tượng thực hiện gửi dữ liệu không thể phủ nhận dữ liệu của mình. Nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp. Bảo mật các giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp, các dịch vụ truy nhập hệ thống. Bảo mật webmail và các ứng dụng như Outlook Web Access, Exchange, và Office Communication Server. Bảo mật các ứng dụng ảo hóa như Citrix Delivery Platform hoặc các ứng dụng điện toán đám mây. Bảo mật dịch vụ FTP. Bảo mật các dịch vụ truyền dữ liệu trong mạng nội bộ, file sharing, extranet. Bảo mật VPN Access Servers, Citrix Access Gateway … Website không được xác thực và bảo mật sẽ luôn ẩn chứa nguy cơ bị xâm nhập dữ liệu, dẫn đến hậu quả khách hàng không tin tưởng sử dụng dịch vụ.

3 Certificate Authority (CA) là gì?

Là tổ chức phát hành, chứng thực các loại chứng thư số cho người dùng, doanh nghiệp, máy chủ (server), mã nguồn, phần mềm. Nhà cung cấp chứng thực số đóng vai trò là bên thứ ba (được cả hai bên tin tưởng) để hỗ trợ cho quá trình trao đổi thông tin an toàn. Cyberbase cung cấp chứng chỉ SSL của Sectigo – CA hàng đầu được hàng triệu người trên thế giới tin dùng.

4 Wildcard SSL là gì?

Là loại SSL dùng để đảm bảo cho tất cả tên miền con bạn có, ví dụ bạn mua cho *.tenmien.com, toàn bộ tên miền con (subdomain) cùng cấp với * đều được hỗ trợ. Loại này chỉ có 2 mức xác nhận là DV và OV.

5 SAN/UCC hoặc Multi-domain là gì?

Là sản phẩm SSL hỗ trợ tích hợp nhiều tên miền vào một SSL duy nhất để tiện trong việc sử dụng và cài đặt. Nó có thể tích hợp đến hơn 200 tên miền khác nhau, không phân biệt tên miền chính (dạng tenmien.com) hay tên miền phụ (sub.tenmien.com). loại SSL này thường hỗ trợ cả 3 mức xác nhận là DV, OV và EV.

Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

Những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế website sẽ giúp doanh nghiệp phát triển như thế nào?

Chi tiết

Bạn có thắc mắc về gói hosting? Hoặc cần tư vấn thêm

Call me back
Chat hoặc gọi
Chúng tôi luôn ở đây khi bạn cần hỗ trợ!